Tin Tức

Top 8 Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín nhất tại Đà Nẵng

1


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Bảo Sơn

Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Công ty được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín các sản phẩm trong ngành công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng hàng đầu tại miền Trung.


Công Ty TNHH Bảo Sơn luôn là đối tác tin cậy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất giúp cho công việc của khách đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty còn luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng để khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ của công ty.

Song hành cùng công ty là hệ thống đại lý, các công ty chuyên kinh doanh công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng, sự hợp tác chặt chẽ giữa Bảo Sơn và các đối tác đã giúp đưa sản phẩm của công ty cùng dịch vụ hỗ trợ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông thì Công Ty TNHH Bảo Sơn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Ông Ích Khiêm, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6248 9777

Email: baosondanang@gmail.com

Website: www.baoson.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/baosondn/

Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng
Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng
Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng
Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng


2


Thương Tuyết

Công Ty TNHH EXCO Tech

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến Công ty EXCO Tech Đà Nẵng trong danh sách này, bởi vì Công ty EXCO Tech Đà Nẵng chính là một trong những công ty chuyên kinh doanh, thực hiện về các giải pháp, thi công, cung cấp thiết bị viễn thông được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ở Đà Nẵng. Các sản phẩm tại mà công ty cung cấp đều chất lượng, giá thành hợp lý và đặc biệt có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty EXCO Tech Đà Nẵng còn được thành lập từ những con người nhiệt huyết năng động và sáng tạo. Các thành viên EXCO Tech đều mong muốn xây dựng công ty chuyên nghiệp dựa trên trình độ chuyên sâu, tinh thần trách nhiệm cao, khát khao thành công, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách để khẳng định thương hiệu, đem lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Công ty EXCO Tech đã nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự phát triển của xã hội, bằng tinh thần nỗ lực tận tụy, sự chuyên nghiệp của mình, công ty luôn tự tin rằng mình có thế đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các dự án theo nhu cầu của quý khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Công ty EXCO Tech và nơi đây sẽ là một trong những công ty có thể mang lại những giải pháp phù hợp dành cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 47 Nguyễn Đức An, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hotline: 0931 343 113

Email: info@exco.com.vn

Website: www.exco.com.vn

Công ty EXCO Tech Đà Nẵng được thành lập từ những con người nhiệt huyết
Công ty EXCO Tech Đà Nẵng được thành lập từ những con người nhiệt huyết
CÔNG TY EXCO TECH CO,LTD
CÔNG TY EXCO TECH CO,LTD

3


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

Công Ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng là một trong những công ty chuyên cung cấp vật tư thiết bị viễn thông, vật tư điện. Từ ngày thành lập đến nay công ty đã trở thành nhà phân phối sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng từ các quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển như: Hàn, Nhật, Mỹ, Anh, Đài Loan… với các thương hiệu như Pelco, Panasonic, Pyronix, Hochiki, Secupointer, KCA, Siemens,…

Nguồn nhân lực, khả năng cung cấp dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp từ các nhà kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Qua kinh nghiệm thực tế, sự cọ sát thường xuyên hầu hết nhân viên đều đã qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả các khâu: tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì,… và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên trực tiếp hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng, đến với Viễn Thông Truyền Sáng bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc hàng hóa, tất cả sản phẩm công ty phân phối đều có giấy chứng nhận, đặc biệt giá cả rất cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 225 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6350 0369

Website: http://vienthongtruyensang.com

Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30 | 13:30 – 17:30

Viễn Thông Truyền Sáng
Viễn Thông Truyền Sáng
Camera HDCVI hồng ngoại 2.1 Megapixel DAHUA HAC-HFW2231SP
Camera HDCVI hồng ngoại 2.1 Megapixel DAHUA HAC-HFW2231SP

4


Hồng Hạnh

CÔNG TY TNHH MSY

Khép lại danh sách những công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín nhất tại Đà Nẵng đó chính là CÔNG TY TNHH MSY. Công ty MSY được thành lập năm 2006, và là công ty chuyên kinh doanh các dòng thiết bị viễn thông, an ninh và máy văn phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chính vì thế công ty luôn tin rằng mình sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm tại công ty đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, sản phẩm tại công ty còn phong phú với nhiều chủng loại, đa dạng chất lượng cao, giá thành hợp lý nên khách hàng sẽ có thể có được nhiều sự lựa chọn và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thêm vào đó, nhân viên tại CÔNG TY TNHH MSY là những người chuyên nghiệp, tự tin và tận tâm vì thế nên khi đến với CÔNG TY TNHH MSY, khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và đồng thời họ còn giúp khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông thì bạn đừng ngần ngại hãy liên lạc với CÔNG TY TNHH MSY nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 228 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 068 705 & 0918 425 777

Email: msy@msy.com.vn

Website: www.msy.com.vn

Sản phẩm tại CÔNG TY TNHH MSY
Sản phẩm tại CÔNG TY TNHH MSY
Sản phẩm tại CÔNG TY TNHH MSY
Sản phẩm tại CÔNG TY TNHH MSY

5


Trung Vũ

Thế Giới Thiết Bị Mạng

Thế Giới Thiết Bị Mạng là một trong những công ty cung cấp thị trường tổng đài điện thoại, tổng đài IP, thiết bị Gateway, điện thoại IP, thiết bị hội nghị, báo cháy, camera, thiết bị viễn thông,… và đồng thời tại thời điểm đó nền kinh tế khủng hoảng làm cho thị trường tiêu thụ ngày càng bị thu hẹp. Mặc dù khó khăn chồng chất nhưng với đường lối sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy, tâm huyết của toàn bộ nhân viên, công ty đã dần vượt qua và đạt được những thành tựu nhất định.

Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế công ty còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ phục vụ quyền lợi của khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình dành các trường học nhân dịp khai giảng.

Những thế mạnh, tiềm lực được Thế Giới Thiết Bị Mạng trau dồi, vun đắp từng ngày tạo nền tảng cho sự phát triển của mình và đang từng bước phát triển lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn. Công ty đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6361 3333

Email: thegioithietbimang.net@gmail.com

Website: https://thegioithietbimang.net

Fanpage: www.facebook.com/thegioithietbimang.net

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Thế Giới Thiết Bị Mạng
Thế Giới Thiết Bị Mạng
Thế Giới Thiết Bị Mạng
Thế Giới Thiết Bị Mạng

6


Trung Vũ

Phuc Binh Group

Với 29 năm xây dựng phát triển, Phuc Binh Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã tham gia. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho ngành công nghệ thông tin, ngành viễn thông và ngành điện tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, công ty đã tập hợp được đội ngũ cán bộ có trình độ cao trong quản lý, kinh tế, khoa học kỹ thuật, hầu hết đội ngũ này là được đào tạo tại nước ngoài, tại các trường có chất lượng cao. Kể từ đó đến nay, nguồn nhân lực của Phuc Binh Group luôn được phát triển, kế thừa theo hướng tập trung vào chất lượng đòi hỏi trình độ chuyên môn, công nghệ cao của từng giai đoạn khác nhau. Với đội ngũ cán bộ có chất lượng cam kết luôn đáp ứng, làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Phuc Binh Group cung cấp.

Ngoài ra, công ty còn xây dựng những chính sách mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như giao hàng miễn phí 20Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí… Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 61 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6381 6368

Email: info@phucbinh.com.vn

Website: http://www.phucbinh.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/phucbinhgroup/

Giờ mở cửa: 08:15 – 17:30

Phuc Binh Group
Phuc Binh Group
Phuc Binh Group
Phuc Binh Group

7


Trung Vũ

Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc

Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc được thành lập vào ngày 01/07/2015 và được Sở kế hoạch đầu tư Đà Nẵng cấp phép. Với đội ngũ cán bộ là kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn như VIETTEL – FPT – VNPT.

Từ nền tảng sẵn có công ty đã phục vụ tận tụy, lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm trung tâm để phát triển, Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc đã từng bước khẳng định, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm thiết bị mạng, camera, dịch vụ kỹ thuật văn phòng, Internet cáp quang siêu tốc độ… uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc là đối tác cao cấp của những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cissco, TP – Link, D – Link, Zyxel,… chuyên nghiệp, thân thiện trên khắp Đà Nẵng. Bên cạnh hệ thống showroom, công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể lựa chọn, mua hàng nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 426-428 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6361 3333

Email: kinhdoanh.tnq@gmail.com

Website: https://danalink.net

Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc
Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc
Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc
Công Ty TNHH Thiên Nam Quốc

8


Trung Vũ

Thịnh Tiến Computer

Thịnh Tiến Computer là một doanh nghiệp hoạt động chính trong kinh doanh thiết bị viễn thông công nghệ thông tin với các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm, đam mê trong lĩnh vực điện tử – viễn thông, công nghệ thông tin. Ngay từ khi mới thành lập, công ty xác định mục tiêu hoạt động, phát triển của mình, đó chính là chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo.

Phương châm hoạt động là luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu, lấy thái độ phục vụ khách hàng và để khẳng định thước đo giá trị chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh để giữ vững vị thế.

Trong thời gian vừa qua Thịnh Tiến Computer đã tạo được uy tín, mối quan hệ với các ban ngành cũng như chủ đầu tư trên khắp cả nước. Chính vì vậy, vị thế của công ty trên thị trường ngày càng vững vàng và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đây cũng là một địa chỉ uy tín cho khách hàng tại Đà Nẵng lựa chọn đấy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 38 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 61 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0898 187 187

Email: info@thinhtien.vn

Website: https://thinhtien.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ThinhTienComputer/

Thịnh Tiến Computer
Thịnh Tiến Computer
Thịnh Tiến Computer
Thịnh Tiến Computer

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button