Tin Tức

Top 3 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Đắk Nông

1


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Mắt Bs Lê Đình Dũng

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Toplist muốn gửi tới bạn là Phòng Khám Tai Mũi Họng – Mắt Bs Lê Đình Dũng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng, là một địa chỉ uy tín nên được lựa chọn.

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám có phạm vi chuyên môn khám, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng như Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, chích rạch áp xe amidan, Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng, cầm máu cam, lấy dị vật vùng tai mũi họng…

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Mắt Bs Lê Đình Dũng có máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11 Nguyễn Tất Thành, H. Đắk Mil, Đắk Nông
Điện thoại: 0905 379 377
Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Mắt Bs Lê Đình Dũng
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Mắt Bs Lê Đình Dũng
Phòng Khám Tai Mũi Họng - Mắt Bs Lê Đình Dũng
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Mắt Bs Lê Đình Dũng


2


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng Khám Tai – Mũi – Họng Bs Ân

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai – mũi – họng uy tín nhất Đắk Nông mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng Khám Tai -Mũi – Họng Bs Ân. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng Khám Tai -Mũi – Họng Bs Ân đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám là bác sĩ Ân, một bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Bác sĩ Ân hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị chuyên sâu các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em. Điều trị các bệnh lý khàn tiếng do liệt, khuyết, lõm dây thanh. Bệnh nhân khàn tiếng sau mổ tuyến giáp. Cắt Amidan hiệu quả, không đau, không chảy máu, bình phục nhanh. Vì thế nên Phòng Khám Tai -Mũi – Họng Bs Ân luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hùng Vương, P. Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông
Điện thoại: 0975 087 781

Phòng Khám Tai -Mũi - Họng Bs Ân
Phòng Khám Tai -Mũi – Họng Bs Ân
Phòng Khám Tai -Mũi - Họng Bs Ân
Phòng Khám Tai -Mũi – Họng Bs Ân

3


Thịnh Nguyễn Sỹ

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Thảo

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Thảo là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Đắk Nông. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám. Luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng do bác sĩ Thảo phụ trách chuyên khoa, đã có uy tín cao và được mọi người tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Thảo được sự điều hành, chuyên trách chính bởi bác sĩ Thảo là một trong những địa chỉ thăm khám về bệnh lý liên quan đến tai mũi họng nhận được sự yêu thích và tin cậy của người dân trên toàn tỉnh Đắk Nông. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và xin lời khuyên để nâng cao sức khỏe, trị dứt bệnh tại phòng khám.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2 Hùng Vương, TX. Ea T’Ling, H. Cư Jút, Đắk Nông
Điện thoại: 0974 113 030

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Thảo
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Thảo
Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Thảo
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Thảo

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button