Kiến TrúcNội ThấtTin TứcXây Dựng

Thu Hút Khách Hàng Chỉ Với Cách Thiết Kế Văn Phòng Đẹp & Hiện Đại Này

Văn phòng  không chỉ đơn giản là nơi làm việc của nhân viên mà nó còn là nơi gặp gỡ tiếp đón đối tác khách hàng. Chính bởi thế yêu cầu tất yếu trong việc xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng đại diện đó chính là phải làm sao có thể kiến tạo sự tiện nghi và hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc đồng thời giúp khách hàng thêm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Theo đó một thiết kế văn phòng đẹp và ấn tượng sẽ giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh và cá tính của công ty bạn, đồng thời có thể nói đó chính là công cụ thu hút khách hàng đáng kể mà bạn cần đẩy mạnh khai thác chính bởi đây là yếu tố tiên quyết để khách hàng có thể nhận định được sự thành công của một doanh nghiệp.

Cùng tham khảo những gợi ý thiết kế văn phòng đại diện vô cùng sáng tạo được chúng tôi cung cấp trong bài viết này, chúng tôi tin rằng với những gợi ý hoàn hảo phía dưới bạn sẽ hoàn toàn tạo dựng được một văn phòng đại diện lý tưởng nhất, vừa là nơi làm việc tiện nghi cho nhân viên mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng mỗi khi tới làm việc.

1. Tầm quan trọng của những thiết kế văn phòng đại diện

Môi trường làm việc luôn có tác động không nhỏ tới tâm lí và năng suất công việc của nhân viên, tương tự vậy không gian văn phòng đại diện không chỉ đơn thuần là nơi tiếp đón khách hàng mà còn là nơi làm việc của các nhân viên giao dịch.

Tầm quan trọng của những thiết kế văn phòng đại diện
 • Hình ảnh văn phòng đại diện sẽ có ảnh hưởng tương đối lớn tới cái nhìn của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn, chắc hẳn giữa một không gian văn phòng đại diện bắt mắt và cuốn hút với một văn phòng đại diện tầm thường cũ kĩ thì khách hàng của bạn sẽ luôn bị thuyết phục trước một hình ảnh mới lạ và chuyên nghiệp hơn rồi phải không nào, việc đi đến quyết định ký kết hợp đồng có lẽ chỉ trong tích tắc.
Tầm quan trọng của những thiết kế văn phòng đại diện
 • Thiết kế văn phòng đại diện hiện đại và chuyên nghiệp tạo dựng cho nhân viên hứng khởi công việc dồi dào, từ đó gia tăng năng suất và mang đến thành công trong mỗi cuộc giao dịch trao đổi với khách hàng.
Tầm quan trọng của những thiết kế văn phòng đại diện
 • Có thể nói văn phòng đại diện chính là bộ mặt đại diện của cả một tập đoàn, khi thiết kế cần hướng tới sự đơn giản và thanh lịch nhưng phải truyền thông thương hiệu thật tốt để có thể mang lại sự thành công cho công ty của bạn.

2. Ý tưởng thiết kế văn phòng đại diện

Thể hiện thương hiệu qua hình ảnh logo và màu sắc chủ đạo

 • Văn phòng đại diện chính là không gian đầu tiên mà khách hàng được trải nghiệm khi tới làm việc với công ty bạn, chính vì thế trong các thiết kế văn phòng, bạn cần phải khắc ghi được dấu ấn thương hiệu và cá tính của doanh nghiệp đậm nét.
Thể hiện thương hiệu qua hình ảnh logo và màu sắc chủ đạo
 • Hình ảnh của logo công ty nên được bài trí ở những vị trí thuận tiện dễ thấy nhất để tạo dựng được ấn tượng với khách hàng và khiến họ không thể nào nhầm lẫn được thương hiệu của công ty bạn với bất cứ các đối thủ nào trong ngành.
Thể hiện thương hiệu qua hình ảnh logo và màu sắc chủ đạo

Bố trí nội thất không gian văn phòng đại diện hài hoà và đẹp mắt

 • Văn phòng đại diện cũng chính là nơi làm việc của các nhân viên giao dịch, chính vì thế bạn cũng cần phải tạo dựng được cho họ một không gian làm việc lý tưởng nhất hỗ trợ tối đa cho công việc và làm khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi tới văn phòng đại diện của bạn để làm việc
Bố trí nội thất không gian văn phòng đại diện hài hoà và đẹp mắt
 • Theo đó phong cách thiết kế văn phòng đại diện cũng có nét tương đồng với các thiết kế văn phòng giao dịch, cũng có các khu vực ghế băng chờ, quầy giao dịch và sảnh chờ. Chính vì thế nên bạn cần lựa chọn nội thất phù hợp với không gian này sao cho đảm bảo các yếu tố: hiện đại, tiện nghi, thẩm mỹ, công năng và thể hiện được cá tính và thương hiệu của doanh nghiệp.
Bố trí nội thất không gian văn phòng đại diện hài hoà và đẹp mắt

Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng

 • Việc kiến tạo nên được những thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ phản ánh ở việc lựa chọn những đồ nội thất văn phòng cao cấp hiện đại hay trang bị các thiết bị nội thất đắt giá mà nó nằm ở khả năng kết nối hiệu quả đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin đa phương tiện.
Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng
 • Các kiến trúc sư phải làm sao để đảm bảo trong thiết kế văn phòng đại diện các nhân viên trong phạm vi quyền hạn của mình có thể khai thác được tối đa thông tin mà họ cần biết từ đồng nghiệp, cấp trên hay bên ngoài để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng trong thiết kế văn phòng đại diện
Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng
 • Một không gian làm việc thân thiện và thoải mái hơn khi các thành viên liên kết mật thiết với nhau và kết nối tinh thần làm việc với khách hàng. Nên lựa chọn xu hướng thiết kế văn phòng mở để gia tăng hiệu quả tương tác với khách hàng đồng thời tạo môi trường thuận lợi để trao đổi trực tiếp được nhiều hơn nữa.
Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng
 • Qua lối thiết kế này khách hàng của bạn cũng có thể quan sát được thái độ làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không và từ đó đi đến quyết định hợp tác với công ty bạn. Không gian mở cũng tiết kiệm được diện tích đáng kể cho nơi làm việc của bạn.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button