Cuộc SốngDịch VụTin Tức

Top 3 phòng tập gym quận 1 tốt nhất hiện nay

Phòng tập gym Fit Center

Fit Center là một trong những phòng tập gym Quận 1 sở hữu các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao hàng đầu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Fit Center đã cải tiến không ngừng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, huấn luyện viên,…

Phòng tập gym Fit Center

Fit Center trang bị cho bạn đầy đủ các dụng cụ hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc tập luyện. Không gian phòng tập được bố trí rộng rãi và thoải mái. Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết để mang hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng. Đến với Fit Center bạn sẽ trở thành một người tràn đầy sự tự tin và tỏa sáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa Chỉ: 72 đường Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Q. 1, TP.HCM (Nhà hát Moderne cũ)
  • Website: fitcenter.vn
  • Email: fitcentervietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 0965 711 805

Xem thêm: Top 7 phòng tập gym quận 1 tốt nhất hiện nay

Phòng tập Mach’s Gym quận 1

Đây là một trong những phòng tập gym uy tín và chất lượng bậc nhất tại Quận 1. Đến với Mach’s Gym, bạn sẽ dược trải nghiệm với một không gian tập luyện chuyên nghiệp, đa dạng các dụng cụ, thiết bị tập. Giúp bạn nhanh chóng có được một thân hình khỏe mạnh và săn chắc. Trang thiết bị tập hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian tập rộng rãi, gọn gàng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ huấn luyện viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình và có chuyên môn cao.

Trung tâm thể hình Diamond Fitness & Yoga Center

Trung tâm Diamond Fitness & Yoga Center mang sứ mệnh giúp bạn có được chương trình luyện tập bài bản và khoa học nhất. Mang lại sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Phòng tập gym quận 1 này ngoài các thiết bị tập tiên tiến và hiện đại nhất thì còn được trang bị hồ bơi trong nhà, phòng tập zumba, aerobics, yoga… Các khóa học được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên chuyên sâu, giá ưu đãi, chất lượng tốt.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button