Dịch Vụ

Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của SunDigi?

SunDigi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý doanh nghiệp khách hàng. Cụ thể là các doanh nghiệp như: PMS Việt Nam, Vie Limousine, công ty bao bì Hoàng Long, Eparking, v..v.

Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao về Digital Marketing, am hiểu từng ngành hàng, các kênh Marketing Online cũng như các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, SunDigi không ngừng đào tạo và cập nhập xu hướng mới nhất về mảng Digital Marketing.

SunDigi - phòng marketing thuê ngoài

Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing cụ thể và lâu dài cho từng ngành hàng khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi, khách hàng không phải đau đầu lên ý tưởng Marketing, giờ đây đã có đội ngũ nhân viên của SunDigi giúp bạn lên kế hoạch và thực thi từ A – Z.

SunDigi sẽ cập nhật tiến độ ngày/tuần/tháng để báo cáo tình hình hiện tại đến quý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện, để đánh giá rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các số liệu đều real time, đều được thống kê từng giây từng phút.

Đặc biệt, SunDigi có cam kết doanh số rõ ràng với khách hàng. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu. Vì thế doanh nghiệp có thể có nhiều thời gian tập trung vào sản phẩm cũng như bán hàng.

Mới bạn xem thêm các dịch vụ marketing thuê ngoài của SunDigi tại đây: https://sundigi.vn/phong-marketing-thue-ngoai/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button