làm ĐẹpSức Khỏe

Mẹo hay giúp tóc trông dày phồng, đẹp bồng bềnh

CÁC NÀNG CÓ TIN KHÔNG? Từ một mái tóc mỏng và thưa và bết bạn hoàn toàn có thể ăn gian để tóc trông dày hơn rất đơn giản.

1. Sấy tóc ngược từ dưới lên trên

Nếu bạn để ý kĩ thì khi đi các tiệm làm tóc , họ luôn sấy tóc tạo kiểu rất chuyên nghiệp và sau đó sẽ khiến mái tóc của bạn vừa bồng bềnh lại vào kiểu rất đẹp . Bí kíp chính là hãy sấy ngược tóc từ dưới lên trên nhé. Đến khi tóc đã còn hơi ẩm ẩm thì bạn dùng lược chải và sấy lại từ chân tóc hất ngược từ trán ra đằng sau.

2. Thay đổi ngôi tóc

Một cách ‘biến hóa’ mái tóc mỏng trở nên bồng bềnh nhanh không kém đây. Bạn có thể thực hiện nó dễ dàng hơn khi tóc bạn đang ướt. Sử dụng 1 chiếc lược rẽ ngôi 2/3 hất toàn bộ tóc bạn sang một bên nếu ngôi giữa đã quá quen thuộc với bạn nhé. Sau đó bạn có thể sấy khô và đánh rối để mái tóc thêm bồng bềnh rồi.

Trong suốt cả ngày nếu để mãi 1 ngôi tóc sẽ bị xẹp, cách chữa cháy nhanh là hãy đổi ngôi về phía ngược lại cũng rất hữu hiệu khiến tóc bạn bồng bềnh hơn đó!

3. Dùng kẹp càng cua

Rất đơn giản sau khi gội đầu sạch và tóc đã khô bạn dùng lược chải tóc nhẹ nhàng rồi dùng kẹp càng cua quấn cao tóc lên đỉnh đầu và yên tâm đi ngủ. Sáng hôm sau chắc chắn bạn sẽ có 1 mái tóc bồng bềnh giữ nếp khá lâu đó nha!

4. Tỉa tóc tầng

Một cách tạo ra hiệu ứng tóc bồng bềnh nhiều bạn gái đã thử và thấy rất hiệu quả đó là tỉa đuôi tóc theo kiểu layer. Các lớp tóc so le, đan xen với nhau sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc bạn khi nhìn từ phía sau. Bạn cũng có thể uốn nhẹ ở đuôi tóc để tăng hiệu ứng làm phồng tóc nha!

Chúc cả nhà xinh đẹp!

Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Nulled WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
download udemy paid course for free
download karbonn firmware
Download WordPress Themes
free download udemy course

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button