Công Nghệ

Các Dòng Máy Dán Nhãn Chai Đẹp

Các dòng máy dán nhãn chai đẹp

Máy dán nhãn chai tròn

Thích hợp với các sản phẩm có dạng tròn. Đây là loại máy dán nhãn chuyên dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, v..v và sử dụng rộng rãi.

Máy dán nhãn chai vuông

Máy dán nhãn chai vuông thích hợp để dán nhãn cho các loại chai có dạng hình vuông. Thường là các loại mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm, v..v…

Máy dán nhãn dạng xoay tròn tốc độ cao

Loại máy này được sử dụng để dán nhãn decal lên sản phẩm chai, lọ, hộp, hũ với tốc độ cao. Máy dán nhãn chai dạng xoay tốc độ cao có thể kết hợp hoạt động với các loại máy như indate, camera kiểm tra date/nhãn. Máy phù hợp với các ngành như thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú ý, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

máy dán nhãn
máy dán nhãn

Máy dán nhãn chai tròn và chai vuông (2 trong 1)

Máy dán nhãn chai vuông tròn (2 trong 1) là sự kết hợp giữa máy dán nhãn chai tròn và máy dán nhãn chai vuông dùng để dán nhãn lên bề mặt các sản phẩm chai có dạng hình trụ tròn và chai vuông.

Hiện nay, loại máy này thực sự rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó có thể giải quyết được mọi bài toán như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian, thích hợp với mọi loại chai với nhu cầu dán nhãn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Website: pms-vietnam.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button