Dịch Vụ

Mái Che Chữ A Là Gì? Và Những Thông Tin Cần Biết

Khi nhắc đến các loại mái che nắng mưa thì người ta thường đề cập ngay đến tính năng của sản phẩm là khả năng che chắn có tốt không? Sử dụng có an toàn và hiệu quả không nữa. Đối với mái hiên di động chữ A thì việc che nắng mưa không phải là vấn đề đáng bàn nhiều bởi chỉ nhìn qua vẻ ngoài đã thấy được sự phục vụ tốt đến như thế nào. Cùng Thiên Phú Lộc tìm hiểu bài viết mái che đep chữ A là gì? và những thông tin cần biết nhé!

Vậy mái che chữ A là gì?

Mái che chữ A là một loại mái che nắng mưa được thiết kế gồm 2 phần cấu tạo thành là phần dưới và phần trên mái có hình dạng giống chữ A. Mái che chữ A gồm 2 loại: máy che chữ A cố định và mái che chữ A di động.

– Mái hiên di động chữ A có thể di chuyển được đến nhiều khu vực khác nhau khi có nhu cầu sử dụng nhờ được trang bị hệ thống bánh xe.

Mái che chữ A cố định thì phần khung trụ phía dưới được bắt cố định xuống sàn, trong khi phần mái hiên trên cao vẫn có thể thu vào kéo ra để không cản trở không gian, không cản gió và ánh sáng.

Một vài đặc điểm đôi nét về mái che chữ A

  • Mái hiên chữ A được tạo lên như một ngôi nhà mini với 2 mái 2 bên có độ bao phủ cực kỳ rộng
  • Đặc tính của mái hiên chữ A đó là khả năng sử dụng vô cùng linh hoạt khi mà người dùng cần sử dụng chỉ việc kéo dây cáp và neo lại và khi không cần dùng có thể thu lại bằng cách thả neo ra là mái hiên di động tự cuốn lại
  • Điểm hay mà mái hiên di động này đem đến đó là có thể di chuyển gọn vào 1 vị trí để giải phóng mặt bằng mà không vướng bận một chút gì cả.

Chất liệu được sử dụng trong mái che chữ A

Một số khách hàng có thể nghi ngờ sản phẩm này tấm bạt che nắng mưa có thể rách sau một thời gian sử dụng. Các bạn có thể yên tâm vì loại bạt được sử dụng không phải là bạt thông thường mà bạt này được sản xuất chuyên dụng chế tạo các sản phẩm như ô dù cao cấp.

Loại bạt che nắng này chịu được sự khắc nghiệt của mưa nắng mà còn không bị xuống màu khi sử dụng lâu năm. Người ngồi bên trong còn được thư giãn thoải mái bởi chỗ vừa được thân thiện với thiên nhiên mà còn không bị hạn chế ánh sáng

Những ứng dụng của mái che chữ A trong đời sống

  • Loại mái này được sử dụng nhiều tại các khu nghỉ dưỡng, bãi biển bên dưới đặt 1 bộ bàn hoặc 1 vài chiếc giường nằm cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn
  • Đối với các khu chợ hay khu đô thị mái hiên chữ A được sử dụng làm hàng ăn mini
  • Có thể ứng dụng trong các quán cafe, quán bia cũng được sử dụng phổ biến
  • Tại thành phố việc có được 1 nhà để xe là điều rất khó khăn, tuy nhiên với mái hiên này thì việc bạn sở hữu 1 nhà để xe mini là điều hết sức đơn giản, không tốn kém
  • Không thể tuyệt vời hơn nếu khu vườn nhà bạn có 1 chỗ để đặt mái hiên chữ A, để thi thoảng nhâm nhi tách trà với đọc sách….

Trên là những thông tin mà Thiên Phú Lộc gửi đến các bạn, mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bạt chữ A che nắng thật tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới website để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé!

Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button