Tin Tức

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng tại TPHCM

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng chất lượng tại TPHCM

Để có thể dễ dàng lựa chọn và mua được những loại bàn ghế văn phòng chất lượng là một điều nói dễ thì không dễ mà khó thì cũng không khó. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo mà bạn nên biết khi tiến hành mua bàn ghế văn phòng cho công ty.

Thông thường, các công ty mới thành lập sẽ có mong muốn tiết kiệm chi phí nhiều nhát nên các đồ dùng văn phòng cũ cũng là một lựa chọn của bạn. 

Chọn mua bàn làm việc cũ

Những đồ dùng nội thất văn phòng thường sẽ có nhiều chất liệu như:  gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa… Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và nổi trội, tuy nhiên nội thất Huy Phát chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên vì đây là chất liệu có độ bền cao, có giá trị, lại dễ dàng tu sửa và làm mới khi cần. 

Khi lựa chọn mua bàn ghế văn phòng cần lưu ý những điều này:

  • Mặt bàn: quan sát và kiểm tra về độ sáng bóng, xem xét xem bề mặt có bị trày hay không.
  • Chân bàn: Kiểm tra chân bàn có bị nghiêng, vẹo hoặc khấp khiển hay không
  • Các ngăn tủ: Kiểm tra tất cả các ngăn, mở đóng các ổ khóa (nếu có). Đối với bàn làm việc có cửa, bạn nên kiểm tra xem các khớp có còn tốt không
  • Tổng thể: đánh giá về mặt màu sắc, chất liệu, đồ bền và liệu rằng sản phẩm đó có phù hợp với phong cách của văn phòng mình hay không.

Cách chọn mua ghế văn phòng cũ

  • Các loại ghế văn phòng thường có 2 loại phổ biến nhất, chính là: ghế cố định và ghế có thể di chuyển dễ dàng. Khi chọn ghế ngồi, bạn cần chú trọng kiểm tra độ đàn hồi của phần đệm; độ bằng phẳng, mức độ thoải mái khi đặt lưng; độ cao có phù hợp với loại bàn văn phòng của bạn hay không?
  • Đối với ghế có thể di chuyển, bạn cần phải chắc chắn xem kĩ các bánh xe hoạt động trơn tru không. Tốt nhất là bạn nên ngồi thử và cảm nhận sự thoải mái đó nhé.

Lựa chọn tủ, kệ đựng tài liệu:

  • ​Bên cạnh các bộ bàn ghế văn phòng thì tủ đựng tài liệu cũng là một món đồ không thể thiếu trong văn phòng làm việc của công ty. Trước đây người ta thích dùng tủ bằng gỗ nhưng gỗ tự nhiên lại có giá thành cao. Do đó, tủ tài liệu Hòa Phát ra đời và nhanh chóngtrở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
  • Để biết thêm nhiều thiết kế bạn có thể chủ động liên hệ và xem thêm nhiều mẫu tại : noithathuyphat.com.vn nhé.
  • Đối với tủ, kệ văn phòng thì đặc điểm quan trọng nhất để chọn mua chính là kiểu dáng và tính năng. Phần này thì tùy vào cá tính của mỗi văn phòng, nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán bàn ghế văn phòng cũ, chúng tôi vẫn khuyên rằng bạn kiểm tra các cánh cửa tủ, ngăn tủ xem các khớp có khít với nhau hay không
  • Bên cạnh đó, sự chắc chắn cũng là yếu tố tiếp theo bạn cần xem xét khi mua tủ bàn ghế văn phòng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều hiểu biết để trở thành người tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực chọn mua đồ dùng, bàn ghế văn phòng cho công ty mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button