Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Bạn biết không chi phí mỗi lần rút hầm cầu giá bao nhiêu trở thành câu hỏi của khá nhiều hộ dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hộ gia đình trả lời thắc mắc trên.

Mỗi gia đình, đặc biệt là ở thành phố đều xây dựng hệ thống nước thải, hầm cầu. Sau thời gian sinh sống, nhu cầu rút hầm cầu trở nên cần thiết để có không gian sống vệ sinh, trong lành. Vì thế, chi phí mỗi lần rút hầm cầu là bao nhiêu trở thành câu hỏi của khá nhiều hộ dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hộ gia đình trả lời thắc mắc trên.

Mỗi lần rút hầm cầu bao nhiêu là hợp lý?

 

 

Chúng ta có thể khẳng định rút hầm cầu là dịch vụ tương đối quan trọng trong đời sống, nhất là khi gần đây thời tiết diễn biến bất thường, mưa bão không dự báo trước, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh ngập lụt khi mùa mưa đến, nhất là những hộ dân sống trong khi vực trũng, thấp, khiến nước ngập nhiều ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt. Chính vì vậy, rút hầm cầu trở thành dịch vụ thiết yếu. Tuy nhiên, cuộc sống cần rất nhiều khoản chi tiêu, vậy rút hầm cầu bao nhiêu thì vừa túi tiền?

Hiện nay thì giá cả của dịch vụ rút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều vào tính chất dịch vụ, thời gian thực hiện kéo dài bao lâu và vị trí thực hiện. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ này thường có bảng giá mời chào hấp dẫn, nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Người tiêu dùng vì thế mà có nhiều thông tin để lựa chọn một công ty phù hợp với điều kiện của gia đình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu?

 

 

Có rất nhiều lý do để mỗi gia đình sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tphcm như:

– Không có thời gian để giải quyết: Nhiều gia đình công việc bận rộn, không thể tự giải quyết, hoặc không biết rõ cách giải quyết, nên có thể rút hầm cầu nhưng hiệu quả không cao, thậm chí không có hiệu quả.

– Do mức độ nghiêm trọng của hầm cầu như tắc quá lâu, có vấn đề trong hầm cầu, không thể xử lý thủ công, cần sử dụng máy móc để giải quyết.

– Mức độ sẵn sàng của các công ty: Các công ty có dịch vụ rút hầm cầu luôn có người trực 24/24, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng có yêu cầu, tư vấn tận nơi, tùy theo tình trạng của mỗi hộ dân.

Nên làm gì khi hầm cầu bị kẹt?

 

 

Hệ thống cống nước thải rất dễ bị tắc, kẹt. Nguyên nhân có thể là do thiết kế khi xây nhà không hợp lý, hoặc xả rác trực tiếp xuống bồn cầu, không giữ vệ sinh cẩn thận. Đặc biệt là chị em thường rụng tóc khi gội đầu hoặc chải tóc, lâu dần các búi tóc dính vào nhau, gây tắc nghẽn dòng chảy.

Khi cống bị kẹt, các gia đình có thể sử dụng biện pháp tạm thời trong lúc chờ các công ty chuyên nghiệp tới xử lý, một số gợi ý như:

– Dùng móc phơi quần áo khơi thông dòng chảy.
– Dùng muối và bột nở pha rồi đổ vào cống.
– Dùng nước sôi dội vào cống.
– Sử dụng bột nở và dấm để thông cống.

Nếu tình trạng cống tắc kéo dài và tắc nhiều, tốt nhất gia đình nên gọi điện tới các công ty chuyên xử lý rút hầm cầu để tránh tinh trạng ô nhiễm và những khó khăn trong sinh hoạt thường ngày.

Nên rút hầm cầu bao lâu một lần

Bạn biết đấy thì thông thường, các gia đình nên rút hầm cầu hcm mỗi 6 tháng để đảm bảo vệ sinh, tránh để tình trạng cống ngập lâu ngày, khó thoát nước, mùi hôi thối bốc lên gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Đồng thời bên cạnh đó, việc rút hầm cầu định kỳ cũng giúp các hộ gia đình kiểm tra được xem đường ống có bị nứt, vỡ không để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu nước trong nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn tắm thoát kém, thậm chí tràn lên sàn, gia đình nên gọi ngay tới công ty rút hầm cầu để có phương pháp can thiệp kịp thời, tránh gây ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Bạn có thể thấy qua bài viết này, chắc hẳn mỗi hộ gia đình đã có câu trả lời cho vấn đề chi phí mỗi lần rút hầm cầu. Hi vọng quý khách luôn có một không gian sống xanh, sạch, đẹp, giúp cuộc sống thư giãn, thoải mái.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button