làm ĐẹpSức Khỏe

6 màn thay đổi ngoạn mục nhờ đổi kiểu tóc, tạo động lực hơn cho chị em trong mùa làm đẹp cuối năm

Không phải cô nàng nào cũng hứng thú với việc “xuống tay” cho mái tóc của mình. Bạn lo lắng tóc sau khi cắt xong sẽ không đẹp, không phù hợp hay đơn giản chỉ là bạn quá lười, không có động lực để đến tiệm cắt tóc làm đẹp? Vậy thì hãy xem ngay một vài màn lột x.ác đầy ngoạn mục này bạn nhé!

1/ Tóc mỏng hóa dày chỉ với việc uốn xoăn

Tóc yếu, tóc gãy rụng dẫn đến tóc mỏng hoặc tóc tơ trông có cảm giác mảnh, mỏng xẹp khiến bạn mất tự tin? Vậy thì hãy thử uốn xoăn tóc xem sao bạn nhé. Tóc sẽ nhanh chóng dày hơn, bồng bềnh hơn rất nhiều đấy.

2/ Trẻ hơn khi diện tóc bob tỉa layer

Với fan tóc ngắn thì chắc chắn tóc bob luôn đứng đầu danh sách các kiểu tóc đẹp nên thử phải không nào? Thế nhưng vì sao kiểu tóc bob của bạn vẫn khiến bạn già hơn trước tuổi và để lộ điểm yếu của một mái tóc mỏng? Là do bạn chưa thử đến tiệm cắt tóc và yêu cầu ngay kiểu tóc tỉa layer và kết hợp cùng một kiểu tóc mái lưa thưa đầy trẻ trung đấy nhé!

3/ Cá tính với tóc bob bất đối xứng

Tóc dài nhẹ nhàng hay tóc ngang vai tuy an toàn nhưng thường rất nhàm chán. Nếu muốn làm đẹp một cách….phá cách, bạn có thể thử cắt ngắn tóc theo kiểu tóc bob bất đối xứng với phần tóc mái lệch theo tỉ lệ 7:3 đấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ trông cá tính hơn rất nhiều.

4/ Ấn tượng hơn khi nhuộm tóc

Nếu muốn thay đổi hình tượng của chính mình nhưng lại ngại cắt tóc, bạn có thể cân nhắc đến việc…nhuộm tóc! Một màu nhuộm phù hợp với làn da sẽ giúp bạn thêm xinh xắn và dễ gây ấn tượng hơn với mọi người xung quanh. Và dĩ nhiên, vừa nhuộm tóc vừa “chơi” thêm một kiểu tóc mái mới lạ thì sẽ thêm đặc biệt đấy.

5/ Trẻ trung hơn khi uốn xoăn sóng lơi tóc bob

Tóc bob chính là một trong những kiểu tóc ngắn “thần thánh” giúp bạn nhanh chóng làm đẹp và thêm xinh xắn. Tuy nhiên, đừng diện tóc bob cùng những sợi tóc thẳng đơ xấu xí mà hãy thử đến tiệm cắt tóc và uốn xoăn sóng lơi xem sao bạn nhé!

6/ Tỉa layer uốn phồng giúp tóc vào nếp “ngoan ngoãn” hơn

Bạn đang chán ngán vì mái tóc đơ, thiếu sức sống và có phần lộn xộn? Vậy thì hãy thử cắt nhẹ phần đuôi tóc, tỉa layer rồi uốn phồng nhẹ nhàng bạn nhé. Như thế bạn sẽ thấy tóc vào nếp và trông sinh động hơn đấy.

6 sự thay đổi trên có giúp bạn có thêm động lực để đến tiệm cắt tóc làm đẹp cho mái tóc của mình? Đôi khi một chút thay đổi lại tạo nên sự khác biệt rất lớn đấy nhé!

Premium WordPress Themes Download
Download Best WordPress Themes Free Download
Free Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
online free course
download intex firmware
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button