Nội ThấtTin Tức

4 Lưu ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ

4 Lưu Ý Khi Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ

Doanh nghiệp mới khởi nghiệp, không có nhiều vốn cần tiết kiệm chi phí tối đa. Thay vì chọn những bộ bàn ghế mới thì giải pháp tối ưu là lựa chọn những bàn ghế cũ. Nhưng để chọn mua bàn ghế văn phòng cũ chất lượng với giá rẻ thì cần lưu ý những điều sau đây.

>>> Xem ngay: Ghế văn phòng tphcm

1. Thương hiệu

  • Đồ nội thất có thương hiệu rõ ràng sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng lẫn chế độ bảo hành, chẳng hạn như nội thất Hòa Phát. Các sản phẩm của Hòa Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như bảo hành. Ở các shop thanh lý đồ cũ, bạn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này.

2. Tình trạng

  • Khi mua bàn ghế cũ thanh lý cần phải xem kĩ tình trạng sản phẩm như chân bàn có bị lung lay không, mặt bàn có bị móp méo chỗ nào không, ghế có bị rách hay ngồi có phát ra tiếng kêu gì không.. Bạn cần xem xét mặt bàn có bị hư hại gì nhiều không.

3. Mùi

  • Một số mẫu bàn ghế sẽ toát ra mùi sơn khó chịu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên cần kiểm tra kĩ trước khi quyết định mua chúng. Hãy đến những nơi thanh lý uy tín cũng như lựa chọn sản phẩm kỹ càng.

4. Chọn cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín

  • Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ xuất hiện gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần lựa chọn những địa điểm uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button