Thực đơn giảm cân nhanh 1 tuần 6kg : hiệu quả 100%

0
30

Thực đơn giảm cân nhanh 1 tuần 6kg : hiệu quả 100%

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây là thực đơn giảm cân chế độ giảm cân GM (General Motor Diet). GM là phương pháp xuất phát từ Mỹ, đã được các chuyên gia nghiên cứu, kiểm định và triển khai rộng rãi trên thế giới.

Nguyên tắc của chế độ giảm cân GM chính là cung cấp nạp vào cơ thể 1 lượng calo thấp hơn so với nhu cầu tiêu hao của cơ thể, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg cũng dựa theo nguyên tắc trên. Dưới đây là chi tiết thực đơn theo từng ngày cụ thể, giúp bạn giảm cân thành công.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Ngày thứ 1

Đây được coi là ngày quan trọng nhất trong chế độ ăn theo thực đơn giảm 1 tuần giảm 6kg đây. Bởi đây là ngày cơ thể chúng ra bắt đầu làm quen với một chế độ ăn hoàn toàn khác bình thường.

Thực đơn: Toàn bộ các loại trái cây bạn thích, bạn có thể ăn được trừ chuối.

Gợi ý: Dưa hấy và dưa đỏ là 2 loại trái cây được khuyên nên dùng trong ngày đầu tiên. Ngoài ăn trái cây, bạn nên bổ sung từ 8 – 12 ly nước/ngày.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ cảm thấy đói và thèm ăn. Nhưng bạn không được động đến bất cứ loại thức ăn nào khác, kể cả rau. Nếu đói, bạn có thể bổ sung thêm hoa quả và nước.

Thực đơn giảm cân ngày 1 +2

Ngày thứ 2

Ngày đầu tiên là thế giới của trái cây hoa quả thì ngày thứ 2 sẽ là xứ xở của rau xanh. Ngày thứ 2 trong thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây bạn có thể ăn tất cả các loại rau bạn thích. Tuy nhiên, hãy lưu ý là bạn không được động đến bất cứ loại dầu ăn nào. Rau luộc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nhé.

Gợi ý: Đậu luộc, cà rốt ăn sống, bông cải xanh, dưa chuột sống, bắp cải luộc… là những lựa chọn tốt giúp bạn giảm cân trong ngày thứ 2 này.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, khoai tây có phải rau và được ăn trong ngày thứ 2 này không. Câu trả lời là: có được ăn khoai tây nhưng chỉ ăn khoai tây chín vào sáng sớm thôi nhé.

Rau xanh vừa giúp giảm cân, vừa thanh lọc, tốt cho cơ thể. Và lưu ý, đừng quên uống 8 – 10 ly nước mỗi ngày nhé.

Ngày thứ 3

Ngày thứ 3 trong thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây sẽ là sự kết hợp giữa ngày 1 và ngày 2, tức là ăn rau và hoa quả. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ chuối và khoai tây trong thực đơn ngày 3 này.

Đừng quên uống 8 – 10 ly nước/ngày nhé.

Ngày thứ 4

3 ngày rồi không được ăn chuối thì ngày thứ 4 bạn sẽ được ăn chuối nhé. Tuy nhiên số lượng có mức hạn định.

Thực đơn ngày 4 sẽ là: 8 quả chuối + 2 ly sữa không đường

Thực đơn giảm cân ngày 3+4

Ngày thứ 5

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây ngày thứ 5 sẽ bao gồm 1 bát cơm vào bữa trưa + 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày thứ 5.

Thực đơn ngày thứ 5 có cơm và cà chua sẽ giúp tăng thêm axit uric trong cơ thể. Ngoài ra, đừng quên uống nhiều nước nhé.

Ngày thứ 6

Trong ngày thứ 6 này bạn sẽ được “thả” hơn 1 chút với thực đơn: 2 bát cơm ăn vào bữa trưa và bữa chiều, cùng với đó là ăn rau thỏa thích, không giới hạn.

Đừng quên uống 8 – 10 ly nước nữa nhé.

Ngày thứ 7

Đến ngày cuối cùng rồi. Thực đơn cho ngày thứ 7 sẽ là 1 bát cơm ăn bữa trưa, ăn cùng với rau và thêm nước ép trái cây tùy thích cả ngày.

Kết thức 7 ngày ăn kiêng theo chế độ GM. Hãy kiểm tra xem bạn giảm được bao nhiêu cân. Số lượng cân nặng giảm được còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Thực đơn giảm cân ngày 5+6+7

Lưu ý khi thực hiện thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây:

Để giảm được từ 4 -6 kg trong vòng 1 tuần là khá lớn. Chế độ ăn kiêng như trên là chế độ rất khắt khe. Vậy nên, khi thực hiện chế độ giảm cân này bạn sẽ cảm thấy mỏi mệt, sức khỏe bị suy giảm đi. Nếu thấy quá sức, thì bạn nên dừng lại, không nên cố. Khi áp dụng thực đơn này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Ngoài thực đơn ăn kiêng trên, còn rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhẹ nhàng hơn nhiều. Nếu không thực sự cần giảm cân cấp tốc, thì bạn nên giảm cân từ từ.

XEM THÊM

  1. Giảm cân bằng chanh hiệu quả tại nhà
  2. Trà giảm cân green coffee chất lượng số 1 của mỹ
  3. Thức uống giảm cân : hiệu quả nhưng vẫn cực kì an toàn
  4. Thực phẩm giảm cân nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua
  5. Thực đơn giảm cân 7 ngày hiệu quả Tuyệt chiêu giảm 4-7Kg 1 Tuần(2018)

Thực đơn giảm cân nhanh 1 tuần 6kg : hiệu quả 100%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here