Mách Bạn Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Đẹp Mà Bạn Nên Biết

0
32

Mách Bạn Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Đẹp Mà Bạn Nên Biết

 

Mái ngói lợp chính là điểm nhấn quan trọng để bạn có một ngôi nhà đẹp. Khi quyết định chọn ngói lợp nhà gia chủ sẽ rất “hoang mang” giữa thị trường ngói lợp nhà hiện nay.Ngói lợp mái nhà có bao nhiêu loại, loại nào tốt nhất, ngói màu nào chất lượng, giá tốt mang tính kinh tế… Đó là những câu hỏi khó có thể trả lời khi lần đầu quyết định lợp ngói cho ngôi nhà của bạn.

 

Mách Bạn Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Đẹp Mà Bạn Nên Biết

 

Bài viết này xin mạch nhỏ cách chọn ngói lợp nhà đẹp cho những khách hàng có nhu cầu mua ngói lợp nhà đẹp cho căn nhà của bạn.

 

Nên Lợp Nhà Bằng Mái Ngói Hay Mái Tôn Để Ngôi Nhà Bạn Đẹp Hơn

Mách Bạn Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Đẹp Cho Ngôi Nhà Mới

Nên Dán Ngói Hay Lợp Ngói Cho Ngôi Nhà Của Mình Đây

1.     Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo công nghệ sản xuất ngói màu- chất lượng ngói lợp nhà 

 

Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo công nghệ sản xuất ngói màu- chất lượng ngói lợp nhà

 

Như chúng ta đã biết Ngói được chia làm 2 loại: ngói đất nung và ngói bê tông. Tuy nhiên hiện nay để đáp ứng tiêu chí sản xuất ngói đảm bảo không hại môi trường thì ngói đất nung không còn phổ biến trên thị trường hiện nay nên chúng tôi sẽ không nhắc đến khi chia sẻ kinh nghiệm chọn ngói lợp nhà. Đồng thời  xét về thẩm mỹ thì ngói bê tông” có nhiều màu sắc có thể dễ lựa chọn mầu phù hợp với kiến trúc và mầu sơn ngoại thất của ngôi nhà.

 

2.     Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo độ bền màu của ngói lợp nhà.

 

Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo độ bền màu của ngói lợp nhà.

 

Độ bề màu của các sản phẩm ngói màu  là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người quan tâm, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta. Độ bền màu ngói lợp nhà một tiêu chí khẳng định được chất lượng ngói màu: độ bóng, độ chống tràn mưa, độ chống nấm mốc, rong , rêu, không bị cong, vênh, biến dạng dưới sự tác động của môi trường…

 

Độ bền màu ngói phụ thuộc vào công nghệ sản xuất ngói màu, trong đó công nghệ tiến tiến nhất hiện nay là công nghiệp ép ướt với công nghệ Nano silicon tạo ra những sản phẩm chất lượng, cứng và bền màu.

 

3.     Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp với ngói màu đa dạng màu sắc và thiết kế.

Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp với ngói màu đa dạng màu sắc và thiết kế.

 

Ngói màu cũng phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay, khi mà con người đang ngày càng đòi hỏi cao hơn về kiến trúc, về khác biệt “ độc “ và “lạ” nhằm thể hiện cái “ Tôi “ cá tính của gia chủ. Do đó, lựa chọn ngói màu là sự chọn lựa phù hợp về cả mặt phong thuỷ, chức năng và chất lượng ngói lợp nhà . Thêm nữa, ngói màu có thêm khá nhiều phụ kiện nhu cuối nóc, cuối mái, cuối rìa,… sẽ làm cho tổng thể mái đẹp và sang trọng hơn.

 

4.     Lựa chọn nhà cung cấp ngói lợp nhà đẹp với dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Lựa chọn nhà cung cấp ngói lợp nhà đẹp với dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ngói màu với hàng chục thương hiệu trên thị trường. Để lựa chọn được thương hiệu uy tín, đảm bảo những tiêu chí đặt ra không phải dễ dàng bởi thực tế cho thấy có rất nhiều công trình chỉ sau vài năm sử dụng, mái ngói đã bị bạc màu thậm chí là rêu mốc.

 

Thị  trường sản xuất ngói màu hiện nay thì các nhà sản xuất hầu hết chỉ bảo hành màu tối đa 5 năm. Do đó bạn nên chọn loại ngói màu có chất lượng tốt trở lên để bảo đảm được màu sắc ngói lợp nhà cũng như các yếu tố về mặt thẩm mỹ khác. Đồng thời chọn cho mình nhà sản xuất bảo đảm về dịch vụ và chế độ bảo hành.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

Mách Bạn Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Đẹp Mà Bạn Nên Biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here