CÁC LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG 2019

0
19

CÁC LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG 2019

CÁC LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG 2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đẹp cao cấp ra đời thay thế cho các loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống với nhiều ưu điểm. Không còn những nỗi lo về độ bền hay mối mọt nữa, công ty Bách Việt đã cho ra đời những nhiều loại chất liệu gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng và đảm bảo về tính thẩm mỹ cho đến chất lượng mở ra hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nội thất với các chất liệu gỗ thay thế cao cấp.

1. Cửa gỗ MDF:

1. Cửa gỗ MDF:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp với nhiều tính năng hoàn hảo được sản xuất theo 2 quy trình là quy trình khô và ướt. Đối với cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF thành phần chủ yếu là bột gỗ cùng các loại keo và phụ gia được trộn vào nhau sau đó được ép nhiều lớp . Quá trình thực hiện được tiến hành dưới nhiệt độ cao và trong điều kiện áp suất lớn tạo thành tấm vật liệu. Đối với những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF thì khả năng chịu nước tương đối kém độ bền không cao. Loại cửa gỗ này thường xu hướng trương nở và dễ bị mục nát hơn so với các mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại.

2. Cửa gỗ HDF:

2. Cửa gỗ HDF:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hơn được sản xuất từ bột gỗ keo và phụ gia và ép thành tấm vật liệu tương tự như MDF. Tuy nhiên bột gỗ được dùng sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF đã được xử lý trong môi trường nhiệt độ cao và tạo cứng một cách cẩn thận và tỉ mỉ trước khi ép. Do đó hoàn toàn khác với MDF, cửa gỗ công nghiệp HDF được ép định hình thành tấm tiêu chuẩn ngay dưới áp suất cao thay vì ép thành từng lớp.

Thành phẩm của cửa gỗ HDF cũng có độ cứng và độ bền cao hơn. Về khả năng chịu nước cửa gỗ cao cấp này cũng đảm bảo hoàn hảo nhờ lớp keo ngăn nước thấm sâu vào trong kết cấu gỗ. Đây là điều khiến sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tuy nhiên vẫn chỉ ở mức tương đối. Đối với cửa gỗ HDF khi sử dụng cũng cần bảo quản cẩn thận và chu đáo

3. Cửa gỗ Duratek:

3. Cửa gỗ Duratek:

Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại và cải tiến nhất công nghệ hoàn toàn khác với MDF và HDF. Sản phẩm được sản xuất với quy trình tân tiến nhất và có tính chịu nước hoàn hảo. Những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp Duratek luôn luôn có khả năng chống nước 100% và cao hơn cả các loại gỗ tự nhiên. Thậm chí khi ngâm trong môi trường nước, gỗ vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Tại sao nên chọn cửa gỗ công nghiệp cao cấp

So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn hẳn vì nó thường có giá thành thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, những sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp vẫn có những ưu điểm không hề thua kém gỗ tự nhiên. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Xem thêm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH
  • Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
  • Điện thoại: 089.830.5679
  • Email: ttdorvn@gmail.com
  • Website: ttdoor.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here